facebook pixel

พูลวิลล่า ใกล้ทะเลหัวหิน ราคาคนละไม่เกิน 1,000

Rainy is Coming ! ไม่ว่าจะหน้าไหน ๆ คุณรู้ไหม ? .. ว่าทะเลหัวหินเที่ยวได้ทุกหน้า

วันนี้ถ้าโจทย์ของคุณกับชาวแก๊งค์คือ อยากจัดทริปเที่ยวชิวๆ หาที่พักส่วนตัวสุดหรู ติดทะเล 
เพื่อปาร์ตี้ เมาท์มอย  ปิ้งย่างบาร์บีคิว ริมสระส่วนตัว เเละอยากได้ที่พักเเบบใกล้ทะเลม๊ากมาก

รีบปักหมุดที่นี่  Near Beach Pool Villa @ Huahin มันดีมันฟินยังไง ไปดูกันเลย ~

Near Beach Pool Villa @ Huahin

Near Beach Pool Villa @ Huahin ตั้งอยู่เลียบทะเลหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ใช้เวลาเดินทางไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โดยภายในโครงการมีพูลวิลล่าให้พักอยู่ทั้งหมด 14 หลัง พักได้สูงสุดถึงหลังละ 12 ท่าน ดังนั้นใครที่มาแบบแกงค์ใหญ่ๆไม่ต้องห่วง เพราะทางโครงการรองรับได้ถึง 150 ท่านเลย

ภาพภายนอกโครงการ Near Beach Pool Villa
ภาพภายนอกโครงการ Near Beach Pool Villa
ภาพภายนอกโครงการ Near Beach Pool Villa


จุดเด่นที่สำคัญของที่นี่ คือ เป็นพูลวิลล่าฝั่งทะเลหัวหิน (ซึ่งพูลวิลล่าส่วนใหญ่ในหัวหินนั้นจะอยู่อีกฝั่งของทะเล ทำให้การเดินทางมาทะเลใช้เวลาขับรถประมาณ 10-15 นาที่เลยหละ)

จึงทำให้ Near Beach Pool Villa ตั้งอยู่ใน ทำเลที่ใกล้ทะเลมาก ถึงจะไม่ได้ติดแบบหน้าบ้านลงหาดได้เลย แต่ก็สามารถเห็นวิวทะเลจากทางฝั่งบ้านพัก เเละหากอยากเล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปกับหาดสวยๆ ก็สามารถเดินไปทะเลชิวเพียง 350 ม.  หรือหากขี้เกียจเดิน ขับรถไปไม่ถึง 1 นาทีก็ถึงเเล้ว

หาดใกล้บ้านพัก สามารถเดินไปได้
หาดใกล้บ้านพัก สามารถเดินไปได้

ดูภายนอกกันไปเรียบร้อยเเล้ว เรามาดูภายในกันบ้างดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

ภายในบ้าน Near Beach มีทั้งหมด 3 ชั้น เมื่อเข้าไปจะรู้สึกได้ถึงความโปร่ง โล่ง สบาย เพราะตัวบ้านกว้างขวางเเละพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ

บ้าน 3 ชั้น โปร่ง โล่ง สบาย

เมื่อเดินเข้ามาชั้น 1 ของบ้านจะประกอบด้วย โซนห้องนั่งเล่น ที่มาพร้อมกับ smart TV  ไมค์โครโฟนเเละชุดเครื่องเสียง ที่เตรียมไว้ให้สำหรับได้ปาร์ตี้ เเละร้องคาราโอเกะกัน โดยสามารถเปิดตรงจาก Youtube ได้เลย งานนี้เลือกเองได้เเบบไม่มีข้อจำกัด เพลงเพราะ อัพเดทสดใหม่ ตรงใจคุณเเน่นอน

ภาพภายในโซนห้องนั่งเล่น

ถัดออกมาอีกนิดจะเป็นโซนครัว ประกอบไปด้วยเคาเตอร์ เเละอุปกรณ์ทำอาหารทั่วไป เช่น เตาไฟฟ้า หม้อ กระทะ จาน ชาม ช้อน ซ้อม ตู้เย็น ครบครัน หรือหากใครไม่ชอบทำอาหาร ทางโครงการก็มีบริการรับทำอาหารเมนูหลายหลาย สามารถสั่งมาส่งถึงหน้าบ้านได้เลย

เมื่อเปิดประตูด้านข้างจะพบกับ มุมสระส่วนตัว ให้ได้เล่นกันแบบชิวๆ ท่านใดที่ชอบเล่นน้ำ งานนี้เล่นได้ทั้งวันทั้งคืน เพราะทั้งสระเป็นของเราเเล้ว ส่วนใครสายชิว ก็สามารถนั่งปาร์ตี้ ทานเบียร์ ปิ้งย่าง เมาท์มอยกันริมสระได้

ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดี เเละ ส่วนตัวมากๆ

เมื่อขึ้นมาชั้นสอง เราจะเจอกับห้องนอน 2 ห้อง ทั้งทางซ้ายเเละขวา รวมถึงมีระเบียงให้ออกไปยืนชิวรับลมทะเลด้วย ภายในห้องนอน ประกอบไปด้วยเตียง King Size ห้องละ 1 เตียง พร้อมห้องน้ำในตัว ตกเเต่งเรียบเเต่หรูสไตล์โรงแรม หลับสบายหายห่วง

ในส่วนของชั้นสามจะมีห้องนอน Master อีกหนึ่งห้อง ห้องนี้จะค่อนข้างใหญ่กว่าสองห้องด้านล่าง ภายในประกอบด้วยเตียง King Size 1 เตียง  พร้อมห้องน้ำในตัวเช่นกัน

หลังจากปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยง เเละหลับสบายในยามค่ำคืนกันแล้ว เมื่อตื่นเช้ามา กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ทางโครงการก็มี บริการอาหารเช้าให้ฟรี ซึ่งเป็นอาหารเช้า ให้ได้ อิ่ม อร่อย ก่อนออกเดินทางต่อ

ใครมีแพลนมาเที่ยวหัวหิน มองหาที่พักส่วนตัว พูลวิลล่่าใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ปาร์ตี้กับคนรู้ใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้หายเหนื่อยอยู่ละก็ ..

ขอเเนะนำ ให้คุณได้มาเชคอิน ที่ “Near beach Pool Villa”
รับรองพกความฟินกลับไปเต็มกระเป๋าแน่นอน!

ข่าวดี !! สำหรับใครที่เป็นเฟนเพจ เเละติดตาม เพจ All Pool Villa วันนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !

เพียง กดไลค์เพจ เเละ ทักมาบอกเราที่ไลน์ “LINE ID : @allpoovilla ” รับสิทธิ์เข้าพักในราคาโปรโมชั่นไปเลย รีบหน่อย ก่อนสิทธิ์หมดน้า

ติดต่อจองบ้านพัก

แชร์โพสนี้ให้เพื่อนของคุณ ?