พูลวิลล่าชะอำ – ชะอำ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพ ขับรถประมาณ 1.30 – 2 ชั่วโมงก็ถึงโดยจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็น Landmark สำคัญๆเช่น พระราชวังมฤคทายวัน, ซานโตรินี่, ตลาดน้ำกลางป่าบนน้ำตกกวางโจว, หาดชะอำ, หาดเจ้าสำราญ, โครงการชั่งหัวมัน, ฟาร์มสุข, วัดใหญ่สุวรรณาราม
สำหรับบ้านพัก พูลวิลล่า ชอำของเรา มีแบ่งออกเป็นหลายสไตล์มีทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ รองรับคนได้มากตั้งแต่ 10 คน จนถึงแบบหมู่คณะ 30 – 40 – 50 – 100 คน หรือ 2 – 3 – 4 – 5– 7 – 10 ห้องนอน
พูลวิลล่าสุดหรู หลังใหญ่ ตกแต่งสไตล์แกรนด์ๆ 7 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รองรับได้มากถึง 50 ท่าน
บ้านพูลวิลล่าสุดหรู สระว่ายน้ำติดทะเล 7 ห้องนอน Sea view หาดส่วนตัว เหมาะสำหรับกลุ่ม บริษัท Outing , จัดสัมนา หรือครอบครัวใหญ่และกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความส่วนตัว
พูลวิลล่าหลังใหญ่ เอาใจสายปาร์ตี้ มีถึง 8 ห้องนอน จัดเต็มครบทุกอย่าง ! รองรับไ้ด้ถึง 30 ท่าน
พูลวิลล่าสำหรับกลุ่มใหญ่ รองรับได้ถึง 40 ท่าน สายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด สไลเดอร์ยาวสุดในย่าน
บ้านใหญ่สุดหรูมาใหม่แบบ all new แหวกแนวด้วยดีไซน์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งสีโทนพาสเทล พร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ให้คุณได้สนุกและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่รองรับ 45 ท่าน
บ้านพัก สำหรับสายปาร์ตี้กลุ่มใหญ่ จัดเต็ม 10 ห้องนอนสบายๆ รองรับสูงสุดถึง 45 ท่าน พร้อมสไลเดอร์ใหญ่
บ้านพักพูลวิลล่า สำหรับกลุ่มใหญ่ รองรับได้ถึง 50 ท่าน พร้อมสไลเดอร์ยาว 9 เมตร วิวทุ่งนา ใกล้ชิดธรรมชาติ
บ้านพักชะอำ พูลวิลล่าสุดหรู แต่งแต่งสไตล์โรงแรม มีลานกว้างสามารถจัดงานเลี้ยงย่อมๆได้ และสามารถรองรับคนเข้าพักได้ถึง 50 ท่าน